Holidaypalace Poipet Holidaypalace Poipet Holidaypalace Poipet
holiday-sport-live

ฟุตบอลออนไลน์ Football Online

ฟุตบอลออนไลน์ ( Football Online )

พนันฟุตบอลออนไลน์ ไปกับ SBOBET มีมาตรฐานผู้เล่นมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก มีเกมกีฬาให้เล่นมากกว่า 10 ชนิดกีฬา สามารถเลือกเล่นได้หลายรูปแบบทั้ง เต็มเวลา ครึ่งเวลา บอลคู่คี่ บอลสเต็ป เต็ง สมาชิกใหม่สามารถเข้าใจและเล่นได้ง่าย

กติกาในการเล่น SBOBET

ยอดแทง ได้เสีย ค่าคอม 0.25%
1,000 1,000 2.5
10,000 10,000 25
50,000 50,000 125
100,000 100,000 250
 • รายละเอียดเพิ่มเติม

  1. ท่านจะต้องมี Username ของ sbobet กับทาง Gclub18 และมีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป

  2. username และ Password ถือเป็นข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ที่จะต้องรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นความลับด้วยตัวท่านเอง ทางทีมงาน Gclub18 ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบ หากมีผู้อื่นเข้ามากระทำการใดๆ ใน Username ของท่าน

  3. สมาชิกทุกท่านจะต้องทราบรายละเอียดเกี่ยวกับ กฏ-กติกา เงื่อนไขทั้งหมดของเว็บไซต์ Gclub18 โดย โดยท่านติดตามรายละ เอียด ที่หน้าเว็บ Gclub18 หากท่านมีข้อสงสัยโปรดโทรหาทีมงานของเราด้วยนะคะ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละ เอียดเกี่ยว กับกฎกติกาโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  4. หากทางบริษัทได้ทำการตรวจสอบพบว่าท่านสมาชิกท่านใดกระทำการทุจริต หรือมีพฤติกรรมอย่างใดอย่างหนึ่งอันจะก่อให้เกิด ความเสียหายแก่ทางบริษัท เราจะยกเลิกการเป็นสมาชิกและสามารถยึดเงินของท่านสมาชิกได้ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านสมาชิกทราบ ล่วงหน้าแต่อย่างใด

  5. ทางบริษัทขอรักษาสิทธิประโยชน์ของบริษัท สำหรับลูกค้าที่มีพฤติกรรมที่ฝากเงินเข้ามาวางเดิมพันเงินทั้งหมดที่ได้ฝากเข้ามา ภายในคู่เดียว ในทุกๆ ครั้ง อย่างสม่ำเสมอ หากบริษัทตรวจสอบแล้วว่ามีพฤติกรรมการวางเดิมพันเพื่อหวังเอาโบนัส เราจะยกเลิกการเป็น สมาชิกและสามารถยึดเงินโบนัสของท่านสมาชิกได้ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าแต่อย่างใด

  6. สมาชิกผู้เป็นเจ้าของ username เป็นผู้มีสิทธิ์ ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือทำรายการทางการเงิน รวมถึงรับผิดชอบเครดิตใน username นั้น แต่เพียงผู้เดียว

  7. ทีมงาน Gclub18 ขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลต่างๆ ให้กับสมาชิกที่มีชื่อเป็นเจ้าของ username เท่านั้น

  8. สมาชิกจะต้องทำการตรวจสอบยอดเงินในเครดิตของท่านให้ถูกต้องและตรงกับยอดเงินที่ฝากเข้ามา และมีหน้าที่กล่าวต่อทีม งาน Gclub18 ในกรณีที่เครดิตไม่ครบจำนวน โดยแจ้งแก่ทีมงานก่อนการเดิมพัน (Betting) รายการแรก ภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น หาก เกินกว่า กำหนดทางทีมงานขอระงับสิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลเครดิตใดๆ ใน username ของท่าน

  9. ในกรณีที่มีการอัพยอดเครดิตเกินจริง สมาชิกจะต้องแจ้งทีมงาน 33ar ในทันที มิฉะนั้นทีมงานจะขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งถอน ในทุกกรณี

  10. ทางทีมงานจะยึดถือ ข้อมูลของสมาชิกที่แจ้งไว้ ณ ปัจจุบันเป็นหลัก โดยไม่มีการโต้แย้งใดๆทั้งสิ้น หากท่านต้องการแจ้งการ เปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวต่างๆ หรือแจ้งปัญหาการใช้งานใดๆ เกี่ยวกับรายการเดิมพัน (Betting) ความผิดพลาดด้านการเงิน การปลด lock username การ re-password ทั้งหมดนี้ สมาชิกจำเป็นต้องแจ้งข้อมูลให้ครบถ้วน และถูกต้องตามที่ทีมงานสอบถาม มิฉะนั้นทางทีม งานจะ ไม่ดำเนินการใดๆ ตามความร้องขอของท่าน

  11. หากมีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ สมาชิกจะต้องแจ้งให้ทีมงาน Gclub18 รับทราบ เพื่อบันทึกข้อมูลล่าสุด

  12. ทางทีมงาน 33ar จะไม่รับผิดชอบใดๆ ต่อกรณีที่เกิดปัญหาหรือความผิดพลาดในการเดิมพัน อันเนื่องมาจากตัวอุปกรณ์หรือ การสื่อสารใดๆ ของท่านสมาชิกเอง

  13. ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น ต่อสมาชิกที่ใช้ Username ร่วมกัน เพราะถือเป็นข้อตกลงที่ทั้งคู่ได้ทำการตกลงกันมา อย่างดีแล้ว โดยให้ดำเนินไปตามกฏข้อ 3 ข้างต้น

  14. การกำหนดโบนัส และสิทธิพิเศษต่างๆ จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางเว็บไซต์กำหนดขึ้นเท่านั้น

วิธีเข้าเล่น Sbobet

ขั้นตอนที่ 1 เข้าสู่เว็บไชต์ SBOBET

ขั้นตอนที่ 1 เข้าสู่เว็บไชต์ SBOBET

เข้าไปยังเว็บ SBOBET ผ่านลิ้งของทาง Holiday Poipet จากนั้นทำการเลือกภาษาให้เป็นภาษาไทยเพื่อความเข้าใจที่ง่ายขึ้นในการเล่น

ขั้นตอนที่ 2 ล็อกอิน SBOBET

ขั้นตอนที่ 2 ล็อกอิน SBOBET

กรอก Username และ Password ที่ได้สมัครใว้กับ holidaypoipet เมื่อทำการกรอกครบอล้วให้กด เข้าสู่ระบบ (Login) เพื่อเข้าสู่ระบบของ SBOBET

ขั้นตอนที่ 3 ยอมรับเงื่อนไข SBOBET

ขั้นตอนที่ 3 ยอมรับเงื่อนไข SBOBET

จะมีหน้าต่างให้ผู้เล่นกดยินยอมเงื่อนไขให้กดไปที่คำว่า Agree เพื่อยอมรับเงื่อนไขในการเล่น

ขั้นตอนที่ 4 สามารถเริ่มแทงได้

ขั้นตอนที่ 4 สามารถเริ่มแทงได้

เมื่อเข้ามาแล้วผู้เล่นจะอยู่หน้าพร้อมเริ่มเดิมพัน หรือ ทายผลฟุตบอลของทางเว็บ Sbobet

@holidaypp 063-1322218
change_history